NGẮM LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TRONG LỄ KHAI TRƯƠNG COLLINS EDU

Ngày 20/09/2020, Trung tâm Anh ngữ Collins Edu chính thức Khai trương cơ sở đầu tiên tại địa chỉ 162 Võ Nguyên Giáp, phường Thống Nhất, thành phố Nam Định. Từ đó đến nay, Collins không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phát triển cả về cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy để đáp ứng mọi kỳ vọng của Quý phụ huynh và các em học viên. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ Khai trương trung tâm nhé.

Trung tâm Anh ngữ Collins Edu có tên đầy đủ là Trung tâm ngoại ngữ – tin học Collins Edu, trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục và Hợp tác Quốc tế Collins, thành lập vào tháng 9/2020 với mục tiêu trở thành 1 trong 10 thương hiệu Trung tâm tiếng Anh tốt nhất Việt Nam, theo tầm nhìn tới năm 2025.

Tọa lạc tại địa chỉ 162 Võ Nguyên Giáp, phường Thống Nhất, thành phố Nam Định, bao quanh là các cơ quan hành chính, hành pháp của tỉnh Nam Định và khu dân cư văn hóa cao, Collins Edu là địa chỉ lý tưởng đảm bảo về an toàn và mặt bằng văn hóa cho học viên theo học.

Trung tâm Anh ngữ Collins Edu tọa lạc tại số 162 Võ Nguyên Giáp, phường Thống Nhất, thành phố Nam Định.

Vào ngày khai trương 20/09/2020, ngay từ sáng sớm, toàn thể nhân viên và đối tác hỗ trợ của Collins Edu đã hoàn thiện toàn bộ cơ sở vật chất, quy trình đón tiếp Khách quý và Quý phụ huynh, các em học viên tới tham quan, tham dự lễ và trải nghiệm.

Lễ tân chuẩn bị trà nước, bánh kẹo và hoa quả đãi khách tham dự lễ Khai trương
Đội múa lân cũng đã sẵn sàng phục vụ khách tham dự những màn múa đặc sắc nhất

Rất nhiều đơn vị đối tác, các cơ quan đoàn thể và bạn bè đã gửi lẵng hoa chúc mừng tới Collins Edu như Đài phát thanh truyền hình Nam Định, Công ty TNHH Kỹ thuật Cao Thắng, Bảo hiểm NHNO-ABIC Nam Định….

Lẵng hoa chúc mừng từ các cơ quan, đơn vị đối tác…

Đúng 9h30 sáng, Lễ Khai trương trung tâm Anh ngữ Collins Edu được chính thức bắt đầu. Sau các tiết mục múa chúc mừng từ đoàn văn nghệ, anh Đặng Danh Thành – Tổng giám đốc công ty CP ĐT Giáo dục và Hợp tác Quốc tế Collins – đã có lời phát biểu trước toàn thể Quan khách, Quý phụ huynh và các em học viên. Trong đó anh nhấn mạnh: “Ngoài phát triển 4 kỹ năng Nghe -Nói -Đọc- Viết, Anh ngữ Collins còn trang bị kiến thức cho các bạn học viên một cách toàn diện qua các chương trình bổ trợ Đạo đức, Kỹ năng mềm và Kỹ năng hội nhập, giúp các bạn sẵn sàng đón nhận những thử thách, cơ hội bứt phá để thành công. Collins Edu với phương châm Uy tín, Tâm đức, Chất lượng làm giá trị cốt lõi để phát triển chiến lược lâu dài.”

Anh Đặng Danh Thành – Tổng giám đốc công ty CP ĐT Giáo dục và Hợp tác Quốc tế Collins phát biểu
Giám đốc trung tâm cùng các vị khách quý thực hiện cắt băng Khai trương trung tâm

Sau bài phát biểu của Ms. Dương Helen – Trưởng hội đồng học thuật của Collins Edu, các vị khách quý, Quý phụ huynh và các em học viên đã được tiếp đón tại sảnh chính của Collins Edu và tham quan cơ sở vật chất của trung tâm, tham khảo về giáo trình, chương trình học, đội ngũ nhân viên, giảng viên, nắm được các giá trị học tập, đạo đức, kỹ năng mà con em sẽ nhận được khi theo học tại Trung tâm. Một số các em học viên đã được tham dự vào bài kiểm tra năng lực đầu vào với giám khảo là các thầy giáo bản ngữ của Collins.

Các em học sinh và phụ huynh chuẩn bị tới lượt kiểm tra nói với thầy giáo bản ngữ
Các em làm bài kiểm tra 3 kỹ năng Nghe – Đọc – Viết
Bạn bè, đối tác và các cơ quan chụp ảnh lưu niệm cùng ban lãnh đạo trung tâm

Hành trình xây dựng tình yêu tiếng Anh cho thế hệ trẻ mới bắt đầu, nhưng Collins Edu tin rẳng, với sự nỗ lực hết mình, với tấm lòng chân thành và tinh thần phấn đấu không mệt mỏi của mỗi nhân viên, giáo viên tại Collins Edu, nhất định các em học viên của Trung tâm sẽ đạt được những thành tích xuất sắc trong con đường chinh phục tiếng Anh của bản thân, tự tin sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai và mở ra những cơ hội đầy hứa hẹn cho tương lai.

Hãy cùng Collins Edu phấn đấu vì một Việt Nam hội nhập toàn cầu! Hãy cùng chúng tôi khám phá thế giới!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ MIỄN PHÍ!


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *